Top 3 Cách Di Chuyển Từ Sân Bay Cam Ranh Đi Ninh Thuận

Ninh Thuận là một trong những điểm du lịch nổi tiếng vùng Nam Trung Bộ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Hiện nay vì Ninh Thuận không có sân bay dân sự nên nếu muốn đi du lịch Ninh Thuận bằng máy bay thì bạn sẽ hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh (Tỉnh Khánh Hòa), sau đó bắt xe về Ninh Thuận. Vậy di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận có những phương tiện nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

CÁC PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY CAM RANH ĐI NINH THUẬN PHỔ BIẾN

Trước tiên du khách cần biết, các phương tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận hiện đang hoạt động gồm có: taxi, xe Limousine Phan Rang đi Nha Trang và ngược lại, xe riêng đưa đón sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận. Mỗi phương tiện lại có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thời gian, ngân sách và nhu cầu mà du khách sẽ đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY CAM RANH ĐI NINH THUẬN BẰNG TAXI

Nếu di chuyển bằng taxi từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận thì giá xe sẽ từ 900.000 – 110.000 VNĐ tùy hãng và tùy loại xe (4 chỗ hay 7 chỗ). Các xe taxi thường hoạt động tại đây gồm có:

– Taxi Mai Linh Cam Ranh

– Taxi VinaSun Cam Ranh: Số điện thoại

– Sun Taxi Cam Ranh: Số điện thoại

– Taxi Quốc Tế: Số điện thoại

Ưu điểm của việc sử dụng taxi là xe di chuyển an toàn, nhanh chóng. Thời gian di chuyển khoảng hơn 1h đồng hồ. Du khách sẽ được đưa đón tận nơi: từ sân bay về tới địa chỉ khách sạn. Trên xe, du khách có thể nghỉ ngơi tùy ý mà không cần phải lo lắng gì. 

Nhược điểm của taxi là giá hơi đắt, nếu đi một mình thì quả là khoản chi hơi nhiều. Như vậy để rẻ nhất thì bạn nên tìm thêm người và đi theo nhóm, share tiền thì sẽ tiết kiệm hơn. 

DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY CAM RANH VỀ NINH THUẬN BẰNG XE LIMOUSINE

Nếu sử dụng phương tiện này từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận thì giá từ 110.000 VNĐ. Cụ thể:

Tuyến Nha Trang – Phan Rang gồm 3 khung giờ cố định là 9h30, 13h30 và 17h30. 

 • Tổng đài liên hệ đặt vé – VP tại Nha Trang: (0257) 3 666 789.
 • Địa chỉ: Số 01A Trần Nguyên Hãn, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hò

Tuyến Phan Rang – Nha Trang gồm 3 khung giờ cố định là 6h30, 10h30 và 13h30 

 • Tổng đài đặt vé – VP tại Phan Rang: (0259) 3 76 76 76 
 • Địa chỉ: Số 22D đường 16/4 Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Ưu điểm của phương tiện này là giá rẻ, đưa đón tận nơi, từ sân bay về tới địa chỉ khách sạn thuộc khu vực thành phố Phan Rang và ngược lại. Thời gian di chuyển khoảng hơn 1h đồng hồ. Dễ dàng đặt dịch vụ sau một cuộc gọi và không sợ thiếu xe dù đi du lịch vào mùa cao điểm, lễ, tết hay mùa hè. Tuy nhiên nó sẽ hơi bất lợi nếu bạn mang theo nhiều hành lý vì cả xe chỉ có 9 chỗ ngồi.

Nhược điểm của phương tiện này chính là tần suất hoạt động chỉ 3 chuyến/ngày, thời gian cố định, không linh hoạt và chỉ đợi-đón khách từ 5 đến tối đa 10 phút, không đợi lâu vì cùng chuyến đi của du khách còn có các hành khách khác. Từ điều này phát sinh ra một vấn đề vô cùng bất lợi là nếu các hãng hàng không bất ngờ thay đổi giờ bay (nhất là khi bạn book vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air, Jetstar Pacific) khả năng bạn phải hủy dịch vụ nếu thời gian đưa đón không còn phù hợp.

DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY CAM RANH VỀ NINH THUẬN BẰNG XE RIÊNG ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Với những ai đi theo nhóm, đi gia đình, có em bé hay mang nhiều vali thì thuê xe riêng đưa đón sân bay dường như là cách hợp lý nhất. Đối với những người đi công tác cũng vậy. Với xe đưa đón sân bay, du khách sẽ đặt xe từ trước đó chỉ với vài cú click chuột trên website hay liên hệ trực tiếp đến đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ. 

Khi đặt xe, du khách đồng thời cung cấp thời gian chuyến bay đáp cánh và địa điểm khách sạn bạn cần đến tại thành phố Phan Rang (Ninh Thuận). Như vậy, khi máy bay chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay là đã có tài xế đợi bạn ngay tại cổng chờ, giúp bạn vận chuyển hành lý và đưa du khách về chính xác địa chỉ của khách sạn mà du khách lưu trú.

Ưu điểm của xe đưa đón sân bay là đặt xe nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi đón xe. Xe đưa đón tận nơi, xe đưa bạn về tận địa chỉ khách sạn, tài xế hỗ trợ vận chuyển hành lý, tiết kiệm thời gian.

Xe đưa đón dịch vụ cho đoàn từ Cam Ranh về Phan Rang và ngược lại. Các dòng xe 4 chỗ, xe 7 chỗ.

 • Phan Rang đón Sân Bay Cam Ranh: 550k ( Các dòng xe 4 chỗ)
 • Sân Bay Cam Ranh đi Phan Rang: 550k ( Các dòng xe 4 chỗ)
 • Phan Rang đón Sân Bay Cam Ranh: 700k (4 chỗ đời mới dòng xe Kia K3, Huyndai Accent, Huyndai Elantra, Honda City, Toyota Vios…)
 • Sân Bay Cam Ranh đi Phan Rang: 700k (4 chỗ đời mới dòng xe Kia K3, Huyndai Accent, Huyndai Elantra, Honda City, Toyota Vios…)
 • Phan Rang đón Sân Bay Cam Ranh: 750k (7 chỗ – Xpander)
 • Sân Bay Cam Ranh đi Phan Rang: 750k (7 chỗ – Xpander)
 • Phan Rang đón Sân Bay Cam Ranh: 700k (7 chỗ đời mới Xpander )
 • Sân Bay Cam Ranh đi Phan Rang: 700k (7 chỗ đời mới Xpander)

Đưa đón dịch vụ cho đoàn từ Cam Ranh về Phan Rang và ngược lại. Các dòng xe 12 chỗ, xe 16 chỗ.

 • Xe 4 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang, Ninh Thuận giá 700.000đ (xe Ford Transit đời mới). –
 • Xe 7 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang, Ninh Thuận  giá 700.000đ (xe Xpander  đời 2019 ) –
 • Xe 7 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang, Ninh Thuận giá 700.000đ (xe Toyota Inova, Fortuner đời 2020 về sau).
 • Xe 16 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang, Ninh Thuận giá 1.400.000đ (xe Ford Transit đời mới). –
 • Xe 24 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang, Ninh Thuận giá 2.000.000đ (xe Samco đời mới)
 • Xe 29 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang, Ninh Thuận giá 2.500.000đ (xe Samco đời mới).

Giá trên đã bao gồm thuê xe, xăng dầu, tài xế, phí cầu đường và phí vào cổng sân bay. Nghĩa là bạn sẽ không mất thêm phí nào cả.

Liên hệ đặt xe: 0987469154

Đặc biệt, phương tiện rất phù hợp cho những ai đi du lịch theo nhóm, nhất là cho những ai muốn một chuyến đi có không gian riêng tư (xe 4 chỗ…) hoặc phù hợp đi du lịch theo đoàn, công ty. Đặc biệt đây là phương tiện giúp tối ưu chi phí nhất trong các phương tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận.

Nhược điểm là giá hơi cao nếu đi một mình.

LƯU Ý QUAN TRỌNG CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

 • Khi đặt dịch vụ, quý khách vui lòng thông báo thông tin cá nhân và thời gian chuyến bay, hãng bay để chúng tôi tiện sắp xếp xe và tài xế đưa đón quý khách
 • Xe đưa đón tiễn chỉ đợi quý khách trong thời gian quy định
 • Trường hợp máy bay bị delay, quý khách cần liên lạc để thông báo và báo lại giờ bay/ giờ đáp để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
 • Trường hợp quý khách không có mặt vào giờ hẹn hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không có thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy (chúng tôi không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho quý khách).
 • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì quý khách nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.

Như vậy, trong các phương tiện trên thì xe Limousine tuyến Nha Trang – Phan Rang là phương tiện rẻ nhất. Ưu điểm là khi đi 1 mình, hành lý gọn nhẹ thì vô cùng thuận tiện và tiết kiệm. Tuy nhiên nhược điểm của phương tiện này tần suất hoạt động cố định, thời gian không linh hoạt. Do đó, cách tốt nhất để vừa tối ưu thời gian, vừa tiết kiệm chi phí tiền bạc lại có thêm các tiện ích, trải nghiệm và được hỗ trợ thêm nhiều thông tin thú vị, hữu ích cho chuyến đi thì dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận là hợp lý nhất.