Thuê xe du lịch Liên Hương Bình Thuận

Thuê xe du lịch liên hương bình thuận

Định Dung là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đa dạng, từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, cho đến những chiếc xe limousine đẳng cấp đời mới. Với đội ngũ xe đa dạng và hiện đại, chúng tôi tự hào phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, đưa đón quý khách đến những điểm đến tuyệt vời như Phan Rí Liên Hương, Bắc Bình, Chợ Lầu, Tuy Phong, Nhiệt Điện Vĩnh Tân, Vĩnh Hảo thuộc tỉnh Bình Thuận, cũng như các địa điểm lân cận như Mũi Né, Phan Thiết, Ninh Thuận, Vũng Tàu, Đà Lạt, và nhiều điểm đến khác.

Chúng tôi cam kết mang đến giá cả hết sức cạnh tranh và phải chăng, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của họ mà không lo về vấn đề chi phí. Đội ngũ lái xe của chúng tôi là những người có kinh nghiệm và am hiểu về địa phương, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo một hành trình an toàn, thoải mái và đầy trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt xe cho chuyến đi của bạn!

Thuê xe du lịch Liên Hương Bình Thuận - Định Dung
Thuê xe du lịch Liên Hương Bình Thuận – Định Dung

Dịch vụ cho thuê xe du lịch liên hương bình thuận 

Thủ tục cho thuê xe đưa đón đến các địa điểm như Phan Rí Liên Hương, Tuy Phong, Nhiệt Điện Vĩnh Tân, và Vĩnh Hảo trong tỉnh Bình Thuận với chúng tôi vô cùng đơn giản và tiện lợi. Chúng tôi cam kết không yêu cầu đặt cọc trước, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và không gặp phải rào cản phiền toái.

Nếu bạn sử dụng phương tiện hàng không để đến Bình Thuận, thủ tục càng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần thông báo hành trình hoặc gửi mã vé chuyến bay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để đón tại sân bay hoặc điểm hẹn chính xác, đảm bảo bạn không cần lo lắng về việc sắp xếp xe đưa đón

xe du lịch Ninh Thuận

Dòng xe du lịch liên hương bình thuận

Chúng tôi cung cấp các loại xe du lịch cho thuê xe tại Bình Thuận Ninh Thuận Nha Trang như xe du lịch 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 16 chỗ, xe du lịch 29 chỗ, xe du lịch 45 chỗ. 

Xe 4 chỗ Liên Hương Bình Thuận : Vios, Honda Civic

Luôn được biết đến với sự hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu và sự thoải mái trong mỗi chuyến đi. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng xe của quý khách sẽ luôn được bảo dưỡng định kỳ và sạch sẽ.

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Liên Hương Bình Thuận | Định Dung
Cho Thuê Xe 4 Chỗ Liên Hương Bình Thuận | Định Dung

Xe 7 chỗ Liên Hương Bình Thuận : Fortuner, Inova, Sedona,..

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đáng tin cậy và tiện lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện phục vụ cho các cuộc du lịch, chuyến đi gia đình hoặc nhóm bạn, chúng tôi có các tùy chọn xe 7 chỗ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Liên Hương Bình Thuận Định Dung
Cho Thuê Xe 7 Chỗ Liên Hương Bình Thuận Định Dung

Xe 16 chỗ Liên Hương Bình Thuận : Ford Transit, Huynh dai Solati

Chúng tôi rất vui thông báo rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi nhóm lớn, hội nghị, gia đình , hoặc bất kỳ nhu cầu nào yêu cầu một phương tiện vận chuyển lớn và thoải mái.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Liên Hương Bình Thuận Định Dung
Cho Thuê Xe 16 Chỗ Liên Hương Bình Thuận Định Dung

Xe 16 chỗ của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao, được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính ổn định và sự tin cậy trong mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và am hiểu về địa phương, giúp bạn khám phá các điểm đến một cách an toàn và dễ dàng.

Xe 29 chỗ Liên Hương Bình Thuận : Thaco, Samco

Xe 29 chỗ của chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ và luôn ở tình trạng tốt nhất để đảm bảo tính an toàn và thoải mái trong mọi chuyến đi. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và am hiểu về địa phương sẽ đảm bảo chuyến đi của quý khách diễn ra suôn sẻ và đáng nhớ.

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Liên Hương Bình Thuận Định Dung
Cho Thuê Xe 29 Chỗ Liên Hương Bình Thuận Định Dung

Xe 45 chỗ Liên Hương Bình Thuận : Space, Universe

Xe 45 chỗ của chúng tôi đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao. Chúng được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính ổn định và đáng tin cậy trong mỗi chuyến đi. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và am hiểu về địa phương sẽ đảm bảo quý khách có một chuyến đi suôn sẻ và thoải mái.

Tổng hợp các hãng taxi sân bay cam ranh uy tín giá rẻ

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Liên Hương Bình Thuận

Lựa chọn loại xe phù hợp

Xác định số lượng người tham gia chuyến đi và nhu cầu về không gian, tiện nghi, và thoải mái. Bạn có thể thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, hoặc xe limousine tùy theo kích thước nhóm và ưu tiên cá nhân.

Đặt trước

Khi bạn đã quyết định, đặt xe trước một thời gian để đảm bảo tính sẵn sàng và tránh tình trạng hết xe khi bạn đến.

Thông báo hành trình hàng không

Nếu bạn sử dụng phương tiện hàng không để đến Bình Thuận, hãy thông báo hành trình hoặc gửi mã vé chuyến bay cho dịch vụ cho thuê xe để họ có thể đón bạn đúng giờ.

Thue Xe 4 7 16 29 Cho Bac Ai Ninh Thuan (2)

Lợi ích dịch vụ thuê xe du lịch Liên Hương Bình Thuận

Đa dạng về loại xe: Dịch vụ cho thuê xe du lịch Liên Hương Bình Thuận thường cung cấp nhiều loại xe khác nhau như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và thậm chí cả xe limousine. Điều này cho phép bạn lựa chọn phương tiện phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn hoặc của nhóm.

Tiện ích và thoải mái: Xe được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo tính an toàn và thoải mái cho hành khách. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn cần di chuyển dài hạn hoặc trong những chuyến đi dài ngày.

Phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ lái xe thường là những người có kinh nghiệm và am hiểu về địa phương. Họ đảm bảo hành trình của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn.

Không cần đặt cọc trước: Nhiều dịch vụ cho thuê xe ở Liên Hương không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc trước, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đón từ sân bay: Nếu bạn sử dụng phương tiện hàng không để đến Bình Thuận, nhiều dịch vụ cho thuê xe sẵn sàng liên hệ và đón bạn tại sân bay, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao sự tiện lợi.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Ninh Thuận

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Phan Rang Ninh Thuận

Gợi ý địa điểm tham quan du lịch Bình Thuận

 1. Cù Lao Câu 
 2. Đảo Phú Quý 
 3. Biển Cổ Thạch 
 4. Mũi Kê Gà 
 5. Đồi Cát Bay
 6. Núi Tà Cú
 7. Bàu Trắng
 8. Làng chài Mũi Né 
 9. Tháp Chăm Poshanư
 10. Suối Tiên 
 11. Công viên Tượng Cát
 12. Công viên Đồi Dương 
 13. Thác Bà 
 14. Lầu Ông Hoàng 
 15. Trường Dục Thanh
 16. Hòn Rơm 
 17. Bãi Rạng 
 18. Bãi đá Ông Địa
 19. Thác 9 tầng Đa Mi
 20. Chùa Hang
 21. Dinh Thầy Thím
 22. Hồ Biển Lạc 
 23. Hồ Hàm Thuận 
 24. Thác Trượt Tà Pứa
 25. Biển Gành Son

Thông tin liên hệ 

Nhà xe Định Dung chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê du lịch tại Phan Rang Ninh Thuận… có đa dạng các loại xe từ 4 đến 45 chỗ

Phone: 0987 469 154

Mã số thuế : 4500659944

Website : thuexephanrang.net