Taxi sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận giá rẻ, uy tín.

Gần đây, nhu cầu đi lại từ Sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận bằng taxi đang tăng cao. Vậy giá taxi di chuyển như thế nào. Mời bạn cùng  Thuê xe Phan Rang theo dõi  Taxi sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận giá rẻ, uy tín ở bài viết dưới đây nhé!

Khoảng cách từ Cam Ranh đi Ninh Thuận bao nhiêu?

Theo ước tính địa lý thì khoảng cách giữa Cam Ranh và Ninh Thuận, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm khoảng cách giữa hai địa điểm này là bao nhiêu. Theo đường bộ thì sân bay Cam Ranh cách trung tâm thành phố Phan Rang của tỉnh Ninh Thuận khoảng hơn 60km. Các bạn có thể lựa chọn cho mình cách di chuyển bằng xe khách, xe taxi hay xe trung chuyển, xe đưa đón của một vài khách sạn resort mà bạn đã liên hệ book trước đó rồi.

taxi sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Các loại xe đưa đón khách hàng

Giá xe taxi sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Hiện nay, có nhiều hãng xe cung cấp dịch vụ taxi sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận. Tuy nhiên, thuê xe Phan Rang là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ taxi sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận với mức giá hợp lý, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tại thuê xe Phan Rang có đủ các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ tại Cam Ranh, Ninh Thuận Bình Thuận. Xe có đủ loại đời mới, hiện đại để bạn có thể lựa chọn, bạn dễ dàng trong việc di chuyển giữa hai địa điểm du lịch này. Giá cho các chặng như sau:

  • Giá xe taxi từ Phan Rang đón Sân Bay Cam Ranh: 500k ( Các dòng xe 4 chỗ)
  • Giá xe taxi từ Sân Bay Cam Ranh đi Phan Rang: 550k ( Các dòng xe 5b chỗ)
  • Giá xe taxi từ Phan Rang đón Sân Bay Cam Ranh: 6500k (7 chỗ – Xpander, XL7)
  • Giá xe taxi từ Sân Bay Cam Ranh đi Phan Rang: 750k (7 chỗ -Innova, Fortuner)
  • Giá xe taxi từ Phan Rang đón Sân Bay Cam Ranh: 1300k (16 chỗ đời mới)
  • Giá xe taxi từ Sân Bay Cam Ranh đi Phan Rang: 1900k (29 chỗ )

=> Liên hệ báo giá : Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh Đi Ninh Thuận

 

hiểu taxi sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình

Tuy nhiên, bạn còn đang suy nghĩ,  phân vân, không biết đặt xe ở đâu thì hãy nhanh tay  liên hệ ngay với Thuê xe Phan Rang. Để được chúng tôi chăm sóc tận tình,chu đáo, vui vẻ an toàn suốt cả chặng đường du lịch của bạn.

Như vậy, bài viết trên đây của Thuê xe Phan Rang đã cung cấp tới bạn đọc các  thông tin liên quan tới tìm taxi sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận uy tín.  Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được phương tiện và địa chỉ cung cấp taxi uy tín cho mình.