Số Điện Thoại Taxi Ninh Thuận Cho Khách Du Lịch Liên Hệ 24/7

Khi đến Ninh Thuận thăm quan, khám phá các điểm du lịch, bạn cần tìm phương tiện di chuyển tiện lợi và nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ taxi là sự lựa chọn tốt để bạn di chuyển linh hoạt và thuận tiện. Dưới đây, Thuexephanrang.net cung cấp các số điện thoại Taxi Ninh Thuận uy tín, giúp bạn dễ dàng liên hệ, hỏi đáp giá cước và có nhiều sự lựa chọn hơn khi di chuyển.

Tổng hợp số điện thoại taxi tại Ninh Thuận

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ taxi để di chuyển giữa các điểm tham quan và du lịch tại Ninh Thuận, hãy tham khảo danh sách các hãng xe taxi uy tín dưới đây. Thuexephanrang.net đã tổng hợp và cung cấp cho các bạn số điện thoại cùng thông tin giúp bạn dễ dàng liên hệ.

Xe Ninh Thuận – taxi Mai Linh

Tổng đài taxi Mai Linh – Ninh Thuận: 0259.3.89.89.89

Xe Ninh Thuận - taxi Mai Linh
Xe Ninh Thuận – taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi lớn và uy tín tại Ninh thuận. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và xe taxi hiện đại, Mai Linh đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi trong thành phố Ninh Thuận. Với Mai Linh, bạn sẽ được đảm bảo an toàn, tiện lợi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Taxi Ninh Thuận – Dịch vụ taxi Ngọc Hoa

Hotline liên hệ taxi Ngọc Hoa – Ninh Thuận: 0259.83.83.83.83

Lưu số điện thoại taxi Ninh Thuận – Dịch vụ taxi Ngọc Hoa, bạn sẽ có những chuyến đi an toàn, tiện lợi với giá cả phải chăng. Đây là hãng taxi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng xe, đội ngũ tài xế nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ cho bạn những thắc mắc trong quá trình di chuyển tại đây.

Taxi Ninh Thuận – Phan Rang

Số điện thoại Taxi Phan Rang – Ninh Thuận: 0259.3.62.62.62

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ xe tại Ninh Thuận, taxi Phan Rang cũng có thể là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Ngoài chất lượng xe, thái độ phục vụ của tài xế, hãng xe này luôn được đánh giá cao bởi sự nhanh chóng trong quá trình đón nhận khách.

[2023] Bảng Giá Cho Thuê Xe Du Lịch Phan Rang Ninh Thuận – Xe 4, 7, 16, 29, 45 Chỗ

Sun Taxi – Taxi Ninh Thuận

Tổng đài Sun Taxi – Ninh Thuận: 0259.3.85.85.85

Sun taxi - hãng taxi uy tín tại Ninh Thuận
Sun taxi – hãng taxi uy tín tại Ninh Thuận

Sun taxi là hãng taxi khá quen thuộc với người dân địa phương tại đây, Sun taxi cam kết sẽ đưa bạn đến đúng nơi, đúng giờ một cách an toàn và thuận tiện nhất. Hãy lưu số điện thoại taxi Ninh Thuận – Sun Taxi lại để có thể liên hệ khi cần. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về trải nghiệm nhận được với hãng xe này.

Taxi Ninh Thuận

Tổng đài liên hệ taxi Ninh Thuận: 0259.3.52.52.52

Là hãng taxi địa phương, tuy nhiên chất lượng phục vụ của taxi Ninh Thuận là khá tốt và đáng để bạn lưu tâm khi muốn tìm gọi taxi tại đây.

Asia Taxi Ninh Thuận

Số điện thoại liên hệ Asia Taxi – Ninh Thuận: 0259.35.35.35.35

Asia taxi Ninh Thuận sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng những chuyến xe an toàn, thoải mái, tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Asia taxi Ninh Thuận qua số điện thoại để đặt xe và được tư vấn về giá cả cũng như các thông tin khác liên quan đến dịch vụ của họ.

Taxi Quốc Tế Ninh Thuận

Điện thoại liên hệ Taxi Quốc Tế Ninh Thuận: 0259.3.52.52.52

Xem thêm >>> Thuê Xe Dịch Vụ Ninh Thuận: Phục Vụ Tận Tình 24/7 Giá Ưu Đãi

Thuê xe Phan Rang cung cấp dịch vụ taxi Ninh Thuận giá rẻ

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Ninh Thuận, chắc hẳn bạn đã loay hoay tìm kiếm một hãng taxi uy tín và giá cả hợp lý. Đừng lo lắng, vì Thuexephanrang.net sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng. Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn một chuyến đi hoàn hảo đến vùng đất này.

Dịch vụ taxi Ninh Thuận giá rẻ
Dịch vụ taxi Ninh Thuận giá rẻ

Dịch vụ taxi Ninh Thuận tại Thuê xe Phan Rang

Dịch vụ taxi Ninh Thuận của Thuê Xe Phan Rang là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang có nhu cầu di chuyển thuận tiện và nhanh chóng nhất. Tại Thuê Xe Phan Rang, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ taxi chất lượng cao, với đội ngũ tài xế hiện đại và chuyên nghiệp, am hiểu địa phương.

Dịch vụ Taxi sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận
Dịch vụ Taxi sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận

Khách hàng có thể dễ dàng đặt xe thông qua các kênh liên lạc một cách dễ dàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và có mặt đúng giờ để đón và đưa bạn đến Ninh Thuận một cách an toàn và tiện lợi nhất. Với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý, dịch vụ taxi Ninh Thuận của Thuê Xe Phan Rang sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc hành trình của bạn.

Xem thêm >>> Xe Hợp Đồng Ninh Thuận Trọn Gói 7 – 29 Chỗ Báo Giá Ưu Đãi

Bảng giá dịch vụ taxi Thuê xe Phan Rang

Thuê Xe Phan Rang là địa chỉ đặt taxi uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể nhanh chóng đặt xe, liên hệ hỏi đáp và được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Ngoài nổi bật về chất lượng dịch vụ, khi lựa chọn dịch vụ taxi tại Thuê Xe Phan Rang, bạn luôn nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá dịch vụ taxi Ninh Thuận bạn có thể tham khảo:

Địa điểm Chiều Xe 4 chỗ Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ
Di chuyển từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang 1 950.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ
Di chuyển từ sân bay Liên Khương đi Ninh Chữ 1 950.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ
Di chuyển từ sân bay Liên Khương đến Cà Ná 1 1.350.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ 2.300.000 VNĐ
Di chuyển từ Phan Rang đi sân bay Cam Ranh 1 550.000 VNĐ 700.000 VNĐ Liên hệ
Di chuyển từ Ninh Hải đi sân bay Cam Ranh 1 900.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ Liên hệ
Di chuyển từ Bác Ái đi sân bay Cam Ranh 1 550.000 VNĐ 700.000 VNĐ Liên hệ
Di chuyển từ Bình Hưng đi sân bay Cam Ranh 1 600.000 VNĐ 750.000 VNĐ Liên hệ
Di chuyển từ Cà Ná đi sân bay Cam Ranh 1 1.000.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết ban có thể liên hệ trực tiếp qua website Thuexephanrang.net, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để đảm bảo một chuyến đi an toàn và tiện lợi nhất dành cho bạn.

Trên đây là Thuexephanrang.net đã cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin về số điện thoại taxi Ninh Thuận cùng bảng giá cho bạn tham khảo. Hi vọng rằng đây là những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn nhất.