Dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận: Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín 2023

Dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận hiện là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các phương tiện xe cơ giới trong hoạt động kinh doanh của mình. Bởi lẽ, không phải lúc nào người dùng cũng cần đến sự hỗ trợ của các phương tiện xe cơ giới. Cho nên việc mua mới là điều rất tốn kém và gây lãng phí. Chính vì vậy việc thuê xe cơ giới đã giải quyết cho bạn được các vấn đề kể trên. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận, ngay sau đây hãy cùng thue xe phan rang xem qua bài viết dưới đây để có được những thông tin chi tiết trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe.

Dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận: Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín 2023

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận

Dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận hiện được rất nhiều khách hàng lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí cũng như bảo đảm tiến độ thi công của mình. Ngay sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số những ưu điểm mà dịch vụ này cung cấp đến cho khách hàng như:

 • cho thuê Máy Đào Phan rang Ninh Thuận. Các dòng máy đao từ 0.2 đên 1.4 m khối hợp đòng làm tháng, ca, khoán…
 • cho thuê máy Ủi Phan Rang Ninh Thuận. các dòng máy từ D2 đến D6. hợp đồng làm tháng, ca, giao khoán….
 • cho thuê xe cẩu Phan Rang Ninh Thuận. các loại cẩu từ 1,5 tấn đến 15 tấn
 • cho thuê Xe đầu kéo các loại từ xe nâng đầu đến xe Thớt loại lớn
 • cho thuê xe Lu tại Phan Rang Ninh Thuận, lu bánh sắt, lu rung, lu bánh lốp…. từ 1,5 tấn đến 32 tấn
 • Nhận san lấp mặt bằng, đào ao hồ…

Đa dạng các loại xe để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Trong dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận, khách hàng sẽ có thể được lựa chọn đa dạng các loại xe tùy theo nhu cầu của mình. Các loại xe phổ biến thường xuyên được sử dụng như: 

 • Xe máy đào: Xe máy đào là một loại máy móc sử dụng trong ngành xây dựng để đào bới, di chuyển và san lấp đất và vật liệu khác. Nó có hệ thống bánh xích hoặc bánh lốp và cánh tay cần đào với xô đào ở đầu. 
 • Máy xúc: Xe máy xúc là một loại máy móc được sử dụng trong công trình xây dựng để di chuyển, nâng hạ, xúc và đào bới đất, đá, cát và các vật liệu khác.
 • Xe cẩu: Xe cẩu là một loại phương tiện công nghiệp được sử dụng để nâng và di chuyển vật nặng trong các công trình xây dựng và công nghiệp.
 • Xe ủi: Xe ủi là loại phương tiện công nghiệp được sử dụng để di chuyển, san phẳng và tạo địa hình bằng lưỡi ủi.
 • Xe lu: Xe lu là một loại phương tiện công nghiệp được sử dụng trong công trình xây dựng và giao thông để vận chuyển và thải các vật liệu như đất, cát, sỏi, đá và vật liệu xây dựng khác. Xe lu có một thùng chứa ở phía sau có khả năng nâng lên và xả vật liệu một cách dễ dàng.
 • San lấp mặt bằng: Xe san lấp mặt bằng là một loại phương tiện công nghiệp được sử dụng trong quá trình san lấp mặt bằng. Nhiệm vụ chính của xe san lấp mặt bằng là di chuyển và vận chuyển vật liệu như đất, cát, sỏi, đá và các vật liệu xây dựng khác từ nơi này đến nơi khác trên một khu vực đang được san lấp. 

Tất cả các loại xe này sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu thi công tại công trình của bạn. 

Có đa dạng các loại xe đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng

Có đa dạng các loại xe đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng

Đơn giá được niêm yết công khai tại website

Hiện nay, đối với dịch vụ thuê xe cơ giới thì giá thành được chúng tôi niêm yết công khai tại website chính thức. Cho nên sẽ không có chuyện chặt chém khách hàng về giá cả. Đặc biệt hơn hết, thuê xe cơ giới Ninh Thuận còn hỗ trợ người dùng rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cực kỳ bất ngờ. 

Có nhiều cách thức thanh toàn phù hợp

Để giúp khách hàng có thêm sự thuận tiện và dễ dàng, dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận đang hỗ trợ thanh toán với đa phương thức khác nhau. Bạn có thể thanh toán theo 

 • Thanh toán khi thuê theo ca máy (1 ca = 7 giờ)
 • Toán khi thuê theo đơn giá khối lượng thi công (m3)
 • Thanh toán theo giờ tùy vào các công trình của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Nhìn chung cách thức thuê xe cơ giới trọn gói sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình. Việc bạn lựa chọn gói dịch vụ thuê xe sẽ giúp bạn không bị lãng phí trong việc đầu tư vào một chiếc xe công trường mới. Và đồng thời bạn có thể sử dụng được đa dạng các loại xe từ công ty của chúng tôi. 

Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm thời gian, công sức

Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm thời gian, công sức

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng sẽ được ký kết một cách rõ ràng khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận. Hợp đồng này sẽ là đảm bảo các thỏa thuận về điều kiện và quy định giữa hai bên. Điều này sẽ giúp khách hàng cũng như phía công ty tránh phải các tranh chấp không đáng có.

Xe được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao tới tay khách hàng

Các phương tiện xe cơ giới trước khi đến tay khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ bảo đảm cũng như an toàn khi sử dụng các loại xe cơ giới tại dịch vụ thuê xe Ninh Thuận.

Hỗ trợ tư vấn 24/7 và đặt lịch online

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn 24/7 kể cả các dịp lễ Tết. Với quy trình cho thuê xe chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của công ty. 

Hơn hết, đội ngũ nhân sự sẽ hỗ trợ khách hàng những vấn đề có liên quan như:

 • Luôn tiếp nhận các thông tin và nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Cung cấp thông tin dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận đến khách hàng một cách chi tiết và hiệu quả nhất.
 • Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tối đa trong công việc. 
 • Các phương tiện xe cơ giới luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 bất kể khi nào mà bạn mong muốn.
 • Quy trình đặt lịch thuê xe linh hoạt, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

 Đặc biệt bạn còn có thể đặt lịch online một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay trên website hoặc liên hệ trực tiếp tại hotline của công ty. Với các bước đặt lịch cực kỳ dễ dàng, có thể sử dụng ngay dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận cực kỳ uy tín và chất lượng năm 2023. 

Kết luận

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn đọc các thông tin chi tiết nhất về dịch vụ thuê xe cơ giới Ninh Thuận. Hi vọng rằng với các thông tin kể trên, khách hàng đã có thể an tâm hơn trong việc sử dụng dịch vụ thuê xe cơ giới tại công ty của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa cũng như một mức giá cực tốt, cực ưu đãi.